Đăng ký nhận báo giá
Họ và tên*
Tên công ty/địa chỉ công ty*
Địa chỉ*
Điện thoại*
Di động*
Email*

Bán hàng trực tuyến

FANPAGE FACEBOOK

Thống kê truy cập

  • Online : 4
  • Hôm nay: 12
  • Truy cập tuần:  525
  • Thống kê theo tháng:  2842
  • Tổng lượt truy cập:  57047

Tin tức nổi bật

Trang chủ > Giới thiệu

Công Ty TNHH TM DV AN KIỆT chúng tôi là đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm sắt, thép xây dựng dân dụng, thép xây dựng công trình. Công ty chúng tôi đã và đang cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất và luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

 

Với mục tiêu đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng ổn định, an toàn, bền vững, chúng tôi đã sàng lọc một số nhà cung cấp lớn có uy tín trên thị trường như: Pomina, Hòa Phát, Hoa Sen Group,… để trở thành nhà phân phối chính cho các nhà máy này.

 

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chúng tôi luôn cung ứng cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, vì thế trong những năm qua đã tạo được niềm tin cho các khách hàng trên khắp cả nước.

 

Công Ty TNHH TM DV AN KIỆT luôn luôn nỗ lực để trở thành một nhà cung cấp sắt thép chuyên nghiệp, mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng. An Kiệt cam kết về chất lượng đem lại cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Công Ty TNHH TM DV AN KIỆT ngày càng đa dạng hoá sản phẩm, cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất cho mọi đối tác.

 

 

 


Logo Đối tác