Đăng ký nhận báo giá
Họ và tên*
Tên công ty/địa chỉ công ty*
Địa chỉ*
Điện thoại*
Di động*
Email*

Bán hàng trực tuyến

FANPAGE FACEBOOK

Thống kê truy cập

  • Online : 2
  • Hôm nay: 59
  • Truy cập tuần:  433
  • Thống kê theo tháng:  1798
  • Tổng lượt truy cập:  195152

Tin tức nổi bật

Giới thiệu

Công Ty TNHH TM DV AN KIỆT gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm thép xây dựng cho các công trình. Chúng tôi đã và đang cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất và luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

 

Với mục tiêu đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng ổn định, an toàn và bền vững, chúng tôi đã lựa chọn sản phẩm của các nhà sản xuất lớn có uy tín trên thị trường như: Pomina, Hòa Phát, Hoa Sen Group,… để giới thiệu và phân phối cho các công trình.

 

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chúng tôi luôn cung ứng cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, vì thế trong những năm qua đã tạo được niềm tin cho các khách hàng trên khắp cả nước.

 

Công Ty TNHH TM DV AN KIỆT luôn luôn nỗ lực để trở thành một nhà cung cấp thép chuyên nghiệp, mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng. An Kiệt cam kết về chất lượng đem lại cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Công Ty TNHH TM DV AN KIỆT ngày càng đa dạng hoá sản phẩm, cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất cho mọi đối tác.

 

 

 

... Xem thêm

Phương châm làm việc

Sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ thể hiện qua con số doanh thu hay lợi nhuận đạt được mà chính là ấn tượng để lại trong lòng khách hàng có cơ hội trải nghiệm cùng doanh nghiệp. “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp” là phương châm hoạt động của Công Ty TNHH TM DV AN KIỆT.

 

 Uy tín – sự tín nhiệm và mến phục được mọi người công nhận. Uy tín là hoạt động ưu tiên hàng đầu mà chúng tôi đã và đang hướng tới. Đến với Công Ty TNHH TM DV AN KIỆT quý khách hàng sẽ luôn hài lòng với những cam kết mà chúng tôi đưa ra.

 

Chất lượng – sự thỏa mãn nhu cầu thị trường với chi phí thấp nhất. Phương châm nổi bật của Công Ty TNHH TM DV AN KIỆT là cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất và thỏa mãn nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng.

 

Chuyên nghiệp – chấp nhận tuân thủ những quy tắc nghề nghiệp. Đồng hành cùng Công Ty TNHH TM DV AN KIỆT là đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và tận tình với công việc, đến với chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ có được nhiều giải pháp để lựa chọn.

 

Sự thịnh vượng của chúng tôi trong tương lai gắn liền với sự thịnh vượng của quý khách hàng.

  

 

 

... Xem thêm
Logo Đối tác